CẢNH BÁO SỰ XUẤT HIỆN TRÀN LAN CỦA NHÃN HIỆU GIẢ HEEKCAA

❌ Thời gian gần đây, chúng mình nhận được rất nhiều thông tin các bạn gửi tới về việc order qua app grab và nhận được đồ uống kém chất lượng, sai/thiếu món, đồ uống không thể nuốt nổi,… thậm chí có nhiều bạn đã đi theo địa chỉ trên app tới nơi và thấy những căn nhà cấp 4 lụp xụp với bảng hiệu là muôn vàn thương hiệu từ trà sữa cho tới cơm hộp, cách thức chế biến thiếu vệ sinh, sản phẩm không rõ nguồn gốc,…
 
😔 Heekcaa Saigon rất lấy làm tiếc về những sự cố mà các bạn order nhầm địa chị gặp phải, và chúng mình cũng thành thật xin lỗi vì để chuyện này xảy ra. Chúng mình đã và đang rất cố gắng làm việc với các bên giao hàng để khắc phục tối đa vấn đề nhầm lẫn này.
 
👉🏻 Heekcaa Saigon khuyến cáo các bạn không nên đặt hàng ở những địa chỉ không rõ ràng trên app.
 
🔥Dưới đây là một số cách giúp các bạn nhận biết rõ sản phẩm chính hãng của Heekcaa Saigon, mọi người tham khảo để không bị nhầm lẫn nhé:
 
⁃Kiểm tra kỹ #địa_chỉ cửa hàng: tại TP.HCM, Heekcaa Saigon có 8 cửa hàng, mọi người xem địa chỉ cụ thể ở dưới bài viết nha. Các bạn nhớ kiểm tra kỹ cả số nhà, tên đường và tên quận cho chắc nha.
⁃Kiểm tra kỹ #hình_ảnh sản phẩm được đăng tải trên app giao hàng: tất cả các ly nước của chúng mình đều có đầy đủ logo và tên #HEEKCAA_SAIGON, nếu thiếu bất kỳ chi tiết nào thì không phải sản phẩm của bên mình.
 
🔥Sau đây là tên cửa hàng của Heekcaa Saigon trên các app giao hàng:
⁃Now.vn: Trà Sữa Heekcaa Sài Gòn
⁃Gofood by Goviet: Trà Sữa Heekcaa Saigon
⁃Grab: Heekcaa Saigon
 
🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♂️ Heekcaa Saigon chân thành cảm ơn tình cảm và sự tin cậy của các bạn. Chúng mình sẽ cố gắng xử lý các vấn đề về thương hiệu triệt để nhất. Heekcaa Saigon kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay để bảo vệ sức khoẻ, quyền lợi của chính các bạn.
 
❗️HÃY KIỂM TRA THẬT KỸ ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI, SỨC KHOẺ CỦA MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN❗️
Die sammlungen werden sukzessive digitalisiert und über datenbanken erschlossen, in essay schreiben englisch denen hier auf der website des istg recherchiert werden kann